Account Information
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Ghi nhớ

Sách ngẫu nhiên theo giờ

Độc thân, cần yêu

Tác giả: Trần Thu Trang

Lời nói đầu (của tác giả)

Có lẽ vì đặc trưng của văn học mạng là không rõ độ dài (hay độ dày?) nên nhiều bạn đọc thường gọi mấy cuốn tiểu thuyết của tôi như “Cocktail cho tình yêu” hay “Phải lấy người như anh” là truyện ngắn. Nghe thế, tôi thường bực mình, muốn quẳng cuốn sách ngót nghét 300 trang vào mặt người nói và hỏi: “Truyện ngắn gì mà 300 trang, HẢ?”. Nhưng dĩ nhiên, tôi chỉ bạo lực trong tâm tưởng vậy chứ chẳng bao giờ dám làm thật. Việc tôi dám làm thật chỉ là cố gắng viết những truyện ngắn thực sự, để người ta tự phân biệt.

Thú thật, sở trường của tôi không phải là truyện ngắn, viết xong hai tiểu thuyết và xuất bản được một rồi mới rón rén viết truyện ngắn đầu tay, ki cóp suốt hơn sáu năm trời mới được cuốn sách mỏng mà bạn sắp đọc này. Tôi đặt cho nó một cái tên riêng nhưng mà chung là “Độc thân, cần yêu”. Riêng, bởi vì nó là một cái tên mới tinh, không phải của bất cứ truyện nào trong tập. Chung, bởi vì nó nói được đặc điểm của tất cả các nhân vật chính trong tất cả các truyện. Họ đều độc thân, dù có thể đã làm mẹ hoặc đã từng kết hôn, và đều cần tình yêu.

Xét cho cùng, ai mà không cần tình yêu cơ chứ!

Click vào bìa sách để xem lớn hơn

Julia yêu dấu

Danh mục sách Văn học Âu Mĩ
Tựa sách Julia yêu dấu
Tựa gốc Loving Julia
Tác giả
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trạng thái Đã hoàn thành (full)
Thông tin nguồn http://morphobblue.com
Link đọc trực tuyến http://morphobblue.com/2012/06/09/julia-yeu-dau/
Julia yêu dấu - tiểu thuyết tình cảm lịch sử của Karen Robards
cổ đại tình cảm
NXB: Nhà Xuất Bản Lao Động
Chuyển Ngữ: Sóng Vàng, Thanh Tuyền
Type: morphobblue, Tina, Kiều Oanh.
Ebook: Tinanguyenhoang
Nếu bạn thấy thông tin trên có gì thiếu sót, xin gửi email góp ý về webmaster@ccphim.com
Trang web được xây dựng với mục đích tạo danh sách và phân loại, tạo dựng môi trường đánh giá, nhận xét, ngoài ra còn có thể thì chỉ là một nguồn download phụ, nên nếu bạn là người nắm giữ bản quyền ebook có một bản download trên trang web, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu ccphim gỡ bỏ link down trực tiếp từ ccphim và thay vào đó là link tới nguồn download hoặc trang chứa ebook đó của bạn

Giới thiệu

Cuộc sống của Jewel bắt đầu xáo trộn khi cô bước chân vào một gia đình giàu có với một tờ hôn thú trên tay. Ngay khi gặp bá tước Sebastian Morlands. Julia đã chết đứng trước vẻ lạnh lùng băng giá của anh. Tâm hồn anh sớm đã bị giày vò và đang chết dần bởi sự nghi kỵ của mọi người rằng anh là một kẻ sát nhân vô tình, cay độc. Chỉ có sự hồn nhiên trong sáng của Julia, cô em dâu bất đắc dĩ, mới đem lại niềm vui cho anh. Trớ trêu thay, trong một lần uống rượu say đi quá giới hạn, anh  lại hiểu lầm rằng Julia chỉ là một cô gái làm tiền lành nghề đã cố ý đưa anh vào bẫy…

Download

(*) Nếu link die, xin hãy comment báo cho chúng tôi

Name Type Lượt tải Link
Media Fire .prc prc 24

Hãy là người đọc có ý thức xây dựng. Nếu bạn đọc thấy hay, bạn hãy bỏ chút thời gian vào link gốc (hay link đọc online) để cảm ơn người dịch hoặc đơn giản chỉ là tăng một visit cho blog của họ nếu bạn quá lười. Sự ủng hộ của các bạn sẽ khiến họ có thêm động lực để dịch thêm nhiều truyện hơn, hơn nữa giao lưu với những bạn đọc khác và chính người dịch cũng là một hoạt động thú vị. Trân trọng cảm ơn bạn đã đọc những dòng này.

Mật khẩu giải nén, download nếu có là ebook.ccphim.com

 

Cũng có thể bạn thích

STT Tên sách Xem Lượt tải
1 Công chúa yêu phò mã 349 62
2 Cực ác phú thiếu gia 96 0
3 Phấn hoa lầu xanh 391 49
4 Đông cung 2536 668
5 Lãnh khốc phu quân 839 184
6 Nha hoàn thâu tâm 526 99
7 Nhất dạ mê tình 574 83
8 Triền thượng túy giai nhân 2036 0
9 Bộ Bộ Kinh Tâm 1605 239
10 Họa Mi 225 27
11 Tề gia chi bảo 230 26